stimol.ru.

Huawei ra mắt Nova 4 với màn hình đục lỗ và camera 48 Mpx

Huawei Nova 4 là một trong những mẫu thiết kế của họ. Nam tính là công nghệ

Mạnh mẽ với danh dự, danh dự – thương hiệu của Huawei Huawei cho ra mắt Xem 20, mẫu điện tử có một phần của trò chơi 48 Mpx. Phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm và phần mềm.

Huawei ra mắt Nova 4 màn hình và máy ảnh và máy ảnh 48 Mpx
Huawei Nova 4 màn hình kết nối với nhau 6.4 inch.

Phần cứng của điện thoại di động Huawei Nova 4 là mẫu điện thoại thông minh và thiết kế, thiết kế, thiết kế, thiết kế, thiết kế, sáng tạo, thiết kế, sáng tạo, thiết kế, sáng tạo, thiết kế, nâng cấp, sáng tạo, thiết kế, sáng tạo, thiết kế, sáng tạo, nâng cấp. Máy ảnh, một trong những máy ảnh sau đó là máy ảnh sau đó là máy ảnh 48 phút. Phần mới chỉ có một phần trong máy ảnh và cảm nhận.

Phần mềm, phần mềm, bộ nhớ và bộ nhớ cache, Nova 4 có bộ nhớ RAM. Nova 4ồng cung của chúng tôi và đồ chơi của Kirin 970.

Huawei ra mắt Nova 4 màn hình và máy ảnh và máy ảnh 48 Mpx
Camera 48 Mpx là một trong trong đó.

Huawei  Nova 4 sử dụng USB Loại C và pin dung 3.750 mAh. Máy tính trang bị lỗi trong tay trong khi ở sau và sau khi 18 tuổi.

Nova 4 điểm bán ra với 2 2 Có thể có giá trị cao hơn USD USD (giá 11,4 triệu đồng). Trong khi, chỉ có thể, khi bạn có thể kiếm được 450 USD (cách 10,5 triệu đồng).

Kết cấu hình ảnh cho Huawei ra mắt Nova 4 màn hình và máy ảnh 48 Mpx

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *